Than Hoạt Tính khử bức xạ điện từ
Các thiết bị điện tử - đặc biệt là máy vi tính, ít hay nhiều đều sinh ra các loại sóng điện từ độc hại tác động xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu bị ảnh hưởng lâu dài, những tác động này có thể gây nên những chứng bệnh khó trị như Cận thị, Nhức đầu, Tê bại tay chân, các loại bệnh về thần kinh và nhiều loại bệnh tật nghiêm trọng khác. Vậy làm cách nào để phòng tránh?...
Các thiết bị điện tử - đặc biệt là máy vi tính, ít hay nhiều đều sinh ra các loại sóng điện từ độc hại tác động xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu bị ảnh hưởng lâu dài, những tác động này có thể gây nên những chứng bệnh khó trị như Cận thị, Nhức đầu, Tê bại tay chân, các loại bệnh về thần kinh và nhiều loại bệnh tật nghiêm trọng khác. Vậy làm cách nào để phòng tránh?

Một giải pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả nhằm phòng tránh các tác hại này là sử dụng than hoạt tính. Than hoạt tính có tác dụng ngăn chặn các bức xạ điện từ độc hại do máy tính, màn hình và các thiết bị ngoại vi sinh ra ảnh hưởng đến người sử dụng. Chỉ cần để trước máy tính một túi than (trọng lượng 0,5 - 1 kg) là đủ để ngăn chặn hầu hết các bức xạ độc hại do máy tính và các thiết bị ngoại vi gây ra cho người sử dụng.

Không chỉ có vậy, than hoạt tính còn có tác dụng khử độc, nên không khí nơi bạn làm việc luôn được trong lành, tinh khiết.

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm